Email: hai.tourquynhon@gmail.com
Tel: 02566.520.904
HOTLINE: 0977.587.111 - Mr Hải

ĐIỂM ĂN CHƠI MỚI TẠI QUY NHƠN

Tour Quy Nhơn – Tour Du Lịch Quy Nhơn

Tour Ghép Quy Nhơn – Du Lịch Quy Nhơn

Tour Du Lịch Quy Nhơn: Điểm Ăn Chơi Mới Tại Quy Nhơn

Chuỗi dịch vụ Bida, Karaoke, quán nhậu hải sản biển tươi sống ngon, bổ rẻ tại trung tâm thành phố Quy Nhơn.

Tour Du Lịch Quy Nhơn gửi đến Quý Khách địa điểm mới tại Quy Nhơn, thêm sự lựa chọn cho Quý khách; Quán Mộc – địa chỉ tại:
Mộc 1: Lô số 03-04, Bình Hà, Tp. Quy Nhơn.
Mộc 2: Số 222 Nguyễn Thị Định, Tp. Quy Nhơn.
Trong thời gian sắp tới quán MỘC sẽ khai trương trong tháng 1 năm 2018 với chuỗi ăn nhậu, Karaoke, dịch vụ vui chơi giải trí mới để phục vụ quý khách hàng thân thiết với “Câu lạc bộ BIDA” với quy mô và dịch vụ vô cùng hoàn hảo. Tổng diện tích 1.000m2 với số lượng hơn 40 bàn các loại, vị trí đẹp gần biển, tại trung tâm thành phố đối diện cao ốc FLC lớn nhất Quy Nhơn. Với đội ngũ nhân viên nữ phục vụ tận tình chu đáo, ghi điểm, rót bia theo yêu cầu. Không gian thoáng đảng, và là điểm đến mới cho Quý khách có nhu cầu giải trí với môn thể thao trí tuệ, đẳng cấp. Với nhiều chính sách ưu đãi như giảm giá 50% tiền giờ cho khung giờ 7h sáng đến 16h chiều. Đặc biệt giảm giá 50% tiền giờ cho Quý khách hàng có bill ăn uống tại Quán MỘC.

Khuyến mãi – Tiệc SINH NHẬT tại MỘC
Tặng BÁNH KEM Miễn phí
Miễn phí Trang trí hình ảnh sinh nhật
Miễn phí Dịch vụ máy lạnh phòng VIP
Miễn phí Dịch vụ máy lạnh phòng VIP
Miễn phí Hát Karaoke

cho thue ca no ky coTour Quy Nhơn Ghép Khách (City tour)tour quy nhơn ghép khách hằng ngàytour quy nhơn ghép khách khởi hành hàng ngàyđến quy nhơn nên tham quan gì?