Email: hai.tourquynhon@gmail.com
Tel: 02566.520.904
HOTLINE: 0977.587.111 - Mr Hải

QUÁN CƠM MẬU DỊCH TẠI QUY NHƠN

Tour Du Lịch Quy Nhơn – Tour Quy Nhơn – Du Lịch Quy Nhơn

 Tour Quy Nhơn Ghép Khách Khởi Hành Hàng Ngày

Du Lịch Quy Nhơn – QUÁN CƠM MẬU DỊCH TẠI QUY NHƠNXin giới thiệu cùng các bạn tại  Quy Nhơn có một quán cơm mang đậm nét thời bao cấp, thời tem phiếu, sổ gạo…đó là quán cơm “Mậu”, Mậu trong từ “Mậu Dịch” một thời lịch sử của dân tộc. Đến với Quy Nhơn – Bình Định bạn nên một lần ghé lại quán cơm Mậu, quán đầu tiên tại Quy Nhơn, được đặt tại số nhà 179A đường Phan Bộ Châu – TP Quy Nhơn. Khi đến đây là bạn như được trở về với cội nguồn của dân tộc, là nơi mang lại cho những người đã qua thời đó tìm lại những hoài niệm một thời, những người trẻ được trải nghiệm về một thời đã qua của ông cha ta.

Quán Mậu

http://tourquynhon.com.vn/quy-nhon

Khi đến với cơm Mậu bạn như lắng đọng về với cội nguồn, khung cảnh được bày biện như thời bao cấp, những tông màu, bàn ghế làm cho chúng ta liên tưởng ngay về một thời lịch sử, thời khó khăn của dân tộc. Ăn để được về với ký ức, về một thời không dễ gì quên của dân tộc.

cam nang du lich quy nhontour phú yêntour quy nhơntour quy nhơn ghép khách hằng ngàyđảo kỳ co - nhơn lýđến quy nhơn nên tham quan gì?điểm tham quan ở quy nhơn