Email: hai.tourquynhon@gmail.com
Tel: 02566.520.904
HOTLINE: 0977.587.111 - Mr Hải

THỜI ĐIỂM NÀO NÊN DU LỊCH QUY NHƠN

TOUR DU LỊCH QUY NHƠN

Du Lịch Quy Nhơn – Tour Quy Nhơn 

Tour Ghép Quy Nhơn

Du Lịch Quy Nhơn: Thời Điểm Nào Nên Du Lịch Quy Nhơn:

Khi nhắc đến Quy Nhơn- Bình Định là người ta sẽ nhớ ngay vùng đất võ, quê hương của người anh hùng Quang Trung – Nguyễn Huệ. Có gì thú vị như Mộ Hàn Mặc Tử, bãi tắm Hoàng Hậu, nhà lưu niệm của nhà thơ Hàn Mặc Tử trong những ngày cuối cùng tại trại phong Quy Hòa, đi qua cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam, Hòn Khô Nhơn Hải, Eo gió, Kỳ Co- Nhơn Lý…Và nơi đây còn bao điều mà bạn còn chưa biết, thì xin thưa cùng các bạn rằng, hãy đến tham gia Tour Du Lịch Quy Nhơn chúng tôi sẽ cho bạn biết nơi này có những di sản văn hóa, danh lam thắng cảnh mà thiên nhiên ban tặng cho quê hương Bình Định, và các món ăn mang tính đặc trưng của vùng đất võ.

tour quy nhon

Vậy, thời điểm nào bạn đến với  Quy Nhơn- Bình Định hợp lý nhất?

Tôi không muốn để bạn chờ đợi lâu, vì thời điểm vào hè từ tháng 3 đến tháng 9 là rất thích hợp cho du lịch biển, ngay bây giờ bạn hãy chuẩn bị cho mình cùng gia đình, bạn bè hãy đến  Tour Quy Nhơn. Để hiểu thêm và cảm nhận những di sản văn hóa, các công trình kiến trúc cổ…và đặc biệt được thả mình vào những bãi tắm còn hoang sơ, ngắm nhìn những rạn san hô vô cùng tuyệt đẹp giữa thiên nhiên hùng vĩ của Kỳ Co – Nhơn Lý, nơi được mệnh danh là “Maldives Việt Nam”.

Tour du lich quy nhon
Và bạn thong dong thả hồn vào những bước chân trên bờ cát trắng mịn và còn gì nữa… hãy đến với Tour Du Lịch Quy Nhơn chúng tôi sẽ tư vấn thêm để bạn hiểu rõ hơn về vùng đất và con người Bình Định.

18216199_1492016097509146_978181792_o

thue ca nô cao tốc quy nhơntour quy nhơnTour Quy Nhơn Ghép Khách (City tour)tour quy nhơn ghép khách hằng ngàytour quy nhơn ghép khách khởi hành hàng ngàyđến quy nhơn nên tham quan gì?