Email: hai.tourquynhon@gmail.com
Tel: 02566.520.904
HOTLINE: 0977.587.111 - Mr Hải

ĐẢO KỲ CO – NHƠN LÝ QUY NHƠN

DU LỊCH QUY NHƠN

Tour Quy NhơnTour Ghép Quy Nhơn

TOUR DU LỊCH QUY NHƠN: ĐẢO KỲ CO – NHƠN LÝ

Trong những ngày nắng nóng cuối tháng tư, nếu một lần bạn ghé lại Quy Nhơn thì mời bạn tham gia Tour Du Lịch Quy Nhơn để trải nghiệm và cảm nhận cảm giác mạnh, trên các canô cao tốc cùng các HDV và lái tàu cùng tham gia  Tour Quy Nhơn. Trên các tàu canô cao tốc sẽ đưa bạn đến với đảo kỳ co- Nhơn Lý.

Kỳ Co - Nhon Ly

Bạn tận hưởng không khí trong lành và vươn tầm mắt để cảm nhận biển trời bao la và các gành đá hùng vĩ. Khi bạn đến bãi tắm kỳ co là một trong những bãi biển còn hoang sơ với bãi cát trắng và nước biển trong xanh cho bạn thả mình trong làng nước mát và cảm nhận cái nhẹ nhàng thư thái của biển cả. Trong bãi tắm bạn thưởng thức các hương vị của các loại nước uống với cái cảm giác hoang sơ của biển cả. 

Khi bạn đã kết thúc sự lãng mạng hoang sơ của bãi tắm kỳ co các bạn trở lại tàu và vào lại bờ, trên đường vào các HDV và lái tàu sẽ đưa bạn ghé lại bãi Dứa để cho bạn lặng ngắm những dãi san hô đẹp nhất và rất lung linh nhìn những chú cá vàng tung tăng trong những dãi san hô huyền bí. Bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc của các chú cá trong những rạng san hô bằng các thiết bị của chính mình.

Kết thúc khám phá Quy Nhơn- Bình Định các bạn lên canô trở lại bờ tắm lại nước ngọt và thưởng thức các món ăn hải sản đặt trưng của vùng đất Nhơn Lý, bạn cảm nhận cái hương vị của biển cả của vùng đất võ Bình Định – Quy Nhơn. Hãy đến với Tour Du Lịch Quy Nhơn để cảm nhận sự độc đáo khác biệt của vùng đất miền Trung thân yêu của chúng ta.   

12814698_872099692936875_1445611819092084825_n

Kỳ co – Nhơn Lý những năm: 1967-1968- Photo by Bob Payne.

cho thue ca no quy nhonlàng võ tây sơn - bình địnhtour ghép phú yêntour quy nhơn bình địnhtour quy nhơn ghép khách hằng ngàytour quy nhơn ghép khách khởi hành hàng ngàyđảo kỳ co - nhơn lýđến quy nhơn nên tham quan gì?