Email: hai.tourquynhon@gmail.com
Tel: 02566.520.904
HOTLINE: 0977.587.111 - Mr Hải

KHU NGHỈ DƯỠNG CROWN RETREAT

Tour Quy Nhơn – Du Lịch Quy Nhơn

Tour Du Lịch Quy Nhơn – Tour Ghép Quy Nhơn

Tour Quy Nhơn: Hè năm 2018 lại có một khu nghỉ dưỡng mới đưa vào hoạt động, quý khách lại có điểm mới để lựa chọn và đến trong mùa hè này.

Crown Retreat

Khu nghỉ dưỡng Crown Retreat đã được khánh thành trong ngày 31/12/217, đạt tiêu chuẩn 4 sao, sẽ chính thức hoạt động vào mùa hè năm 2018. Crown Retreat rộng 42 ha nằm dưới chân Núi Bà với chiều dài gần 1km bờ biển khu Trung Lương của xã Cát Tiến huyện Phù Cát. Nằm bên cạnh Quần thể “ Tâm Linh Phật Pháp Linh Phong’ và Thiền Viện Thiên Hưng. Crown Retreat được thiết kế thân thiện với thiên nhiên với những mái lá dừa nước mộc mạc của những ngôi nhà trong khu nghỉ dưỡng. Các phòng nghỉ với các vật dụng trang trí nội thất mang nét riêng của Á Đông, đến với Crown Retreat du khách sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên, hoang sơ của biển, tham gia đêm lửa trại, các hoạt động thể thao đồng đội trên bãi cát, có thể trải nghiệm một ngày làm ngư dân… và thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống.

Quy Nhơn – Bình Định đã và đang xây dựng một hình ảnh đẹp trong tổng thể du lịch Việt Nam nói chung, và Quy Nhơn là một điểm đến mới, hấp dẫn với những điểm đến đặc sắc và riêng.

 

Tour Quy Nhơn Ghép Khách (City tour)